Catalogue

Catalogue là gì ( có thể gọi là catalog, danh mục sản phẩm )?  là tuyển tập tài liệu được in ấn và đóng cuốn cẩn thận, nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty. Ngoài chức năng là tuyển tập danh mục sản phẩm, bạn cũng  có thể dùng như cuốn giới thiệu năng lực công ty. Hiện nay, các doanh nghiệp thường xuyên 2 loại: eCatalog, catalogue giấy. Tuy nhiên, hình thức in catalogue bằng giấy vẫn được ưu tiên sử dụng. Bởi vì, tính tiện dụng và tính trực quan của nó. Một cuốn danh mục sản phẩm, thường được thiết kế và in với các kích thước thông dụng là A5, A4. Bạn cũng có thể chọn hình thức in nằm ngang hoặc dọc. Số trang của của một cuốn catalogue, tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm của công ty cần quảng bá. Tuy nhiên, số lượng trang thường là bộ số của 4. Với số lượng trang vừa phải, Khách hàng có thể chọn hình thức đóng kim giữa. Số lượng trang lớn (từ 60 trang), hình thức dán keo gáy la lựa chọn bắt buộc. Tuỳ vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể chọn các loại giấy khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng và phù hợp hơn cả là các loại giấy Couche. Do đó, bạn có thể lựa chọn in catalogue phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí marketing của công ty. Hãy tham khảo một số sản phẩm do chúng tôi cung cấp!

Chính sách chất lượng

Thường xuyên cập nhật các công nghệ in hiện đại, mang đến cho khách hàng ấn phẩm chất lượng cao và ấn tượng.

Thời gian hoàn thành

Tuân thủ tuyệt đối thời gian hoàn thành đã cam kết với khách hàng.

Chính sách giao hàng

Giao hàng đúng tiến độ, miễn phí hoặc có phí tùy theo điều kiện khách hàng. Phương thức giao hàng linh hoạt; chuyển phát nhanh, chành xe,...

Phương thức thánh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt: COD, chuyển khoản, cổng thanh toán trực tuyến, thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master.

Chính sách Hậu mãi

Hậu mãi tận tâm, chu đáo, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ lẫn mới.

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất, và quý khách không đồng ý in lại.