Tờ rơi

Trong thời đại công nghệ 4.0, tồn tại nhiều hình thức quảng cáo tiếp thị rất đa dạng. Trong đó, quảng cáo tiếp thị qua in tờ rơi, tờ gấp  vẫn là hình thức hết sức phổ biến. Những nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu tờ quảng cáo của bạn gây được ấn tượng với khách hàng. Trong đó, việc đầu tư hình ảnh, nội dung và khâu in ấn cần phải thực hiện nghiêm túc. Mọi người nghĩ, một bướm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cần phải thật nhiều thông tin. Nên đa phần, mọi thông tin của sản phẩm dịch vụ được nhồi nhét triệt để trên một diện tích tờ A4. Suy nghĩ trên hoàn toàn sai lầm. Một tờ bướm với hình ảnh đẹp, ấn tượng, thông tin vừa đủ gây tò mò cho người xem. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi, tiếp xúc để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hãy đầu tư thật xứng đáng công sức, ý tưởng để tạo ra một sản phẩm quảng cáo ấn tượng. Mặc dầu, bạn chỉ muốn in tờ rơi, tờ gấp trên kích thước A5, A6, hoặc A3. Hãy nỗ lực đưa thương hiệu của bạn tiến lên, phần in ấn hãy để chúng tôi lo!

Chính sách chất lượng

Thường xuyên cập nhật các công nghệ in hiện đại, mang đến cho khách hàng ấn phẩm chất lượng cao và ấn tượng.

Thời gian hoàn thành

Tuân thủ tuyệt đối thời gian hoàn thành đã cam kết với khách hàng.

Chính sách giao hàng

Giao hàng đúng tiến độ, miễn phí hoặc có phí tùy theo điều kiện khách hàng. Phương thức giao hàng linh hoạt; chuyển phát nhanh, chành xe,...

Phương thức thánh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt: COD, chuyển khoản, cổng thanh toán trực tuyến, thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master.

Chính sách Hậu mãi

Hậu mãi tận tâm, chu đáo, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ lẫn mới.

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất, và quý khách không đồng ý in lại.