Danh thiếp

In danh thiếp là gì? danh thiếp là gì? chon phương pháp in nào cho phù hợp? Danh thiếp là gì? Danh thiếp (business cards) là những mẫu thiếp chứa các thông tin về công ty, doanh nghiệp, hoặc cá nhân. Thông thường, chúng bao gồm các thông tin như tên-họ, chức danh, số điện thoại , số fax, email, địa chỉ công ty và website. Vai trò của danh thiếp thể hiện rõ qua các hoạt động thương mại, giao dịch kinh doanh trên toàn cầu. Trong thời đại công hoá, toàn cầu hoá, danh thiếp vẫn giữ vai trò quan trong đời sống xã hội. In danh thiếp là gì? In danh thiếp là cách thể hiển các thông tin các nhân hoặc tổ chức theo những bố cục riêng biệt, lên các chất liệu mong muốn, bằng các phương pháp in cổ điển hoặc hiện đại. Các phương pháp in Có nhiều phương pháp in từ cổ điển đến hiện đại, để tạo ra sản phẩm như: in lưới, in phun, in kỹ thuật số, in offset. Trong đó, phổ biến hiện nay là in kỹ thuật số, in offset. Chất liệu Chất liệu dùng in danh thiếp rất đa dạng, giấy, nhựa, nhựa trong, kim loại, cao su, gỗ, cao su nam châm. Tuy nhiên, giấy couche và giấy mỹ thuật là lựa chọn phổ biến nhất. Lựa chọn phong cách thiết kế, phương pháp in, chất liệu thể hiện văn hoá, tính cách của người sử dụng.

Chính sách chất lượng

Thường xuyên cập nhật các công nghệ in hiện đại, mang đến cho khách hàng ấn phẩm chất lượng cao và ấn tượng.

Thời gian hoàn thành

Tuân thủ tuyệt đối thời gian hoàn thành đã cam kết với khách hàng.

Chính sách giao hàng

Giao hàng đúng tiến độ, miễn phí hoặc có phí tùy theo điều kiện khách hàng. Phương thức giao hàng linh hoạt; chuyển phát nhanh, chành xe,...

Phương thức thánh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt: COD, chuyển khoản, cổng thanh toán trực tuyến, thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master.

Chính sách Hậu mãi

Hậu mãi tận tâm, chu đáo, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ lẫn mới.

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất, và quý khách không đồng ý in lại.